Trong thời gian gần đây, những chiếc túi đeo hông nữ đang dần thành trào lưu thời trang mới trên thế giới. Và bởi kích thước nhỏ gọn và tính tiện dụng của nó mà nhiều bạn nữ có phong cách thể thao năng động tìm kiếm để sở hữu.

túi đeo hông nữ

Túi đeo hông nữ đã thịnh hành từ nhiều năm về trước rồi và thường được gọi bằng cái tên hóm hỉnh là “túi bao tử”. Gần đây có nhiều fashionista đã quay về xu hướng ngày trước khi lựa chọn chiếc túi đeo hông nữ để phối hợp với các bộ cách mang phong cách thể thao của mình.

Không chỉ là thời trang mà túi đeo hông nữ còn mang đến sự tiện dụng cho các bạn nữ. Tuy có kích thước nhỏ gọn đáng yêu nhưng chiếc túi này vẫn chứa đủ các vật dụng cần thiết cho bạn nữ như bóp tiền, điện thoại, thỏi son, gói khăn giấy và một chùm chìa khoá. Như thế thôi là đã đầy đủ cho bạn nữ khi ra đường rồi.

Không những vậy, khi sử dụng túi đeo hông nữ sẽ an toàn hơn cho các bạn gái. Túi xách hay túi đeo chéo sẽ mang nguy cơ bị cướp giật nhiều hơn khi các bạn đang vi vu trên phố. Với kích thước nhỏ gọn và vị trí nằm sát bên eo, túi đeo hông nữ sẽ là một lợi thế cho bạn nữ vì những tên cướp giật khó có thể hành động. Hơn nữa, chiếc túi be bé thế này khi đi xe máy bạn nữ có thể giấu nó đằng sau lớp áo khoác nên sẽ càng yên tâm hơn khi đi trên đường.

Túi đeo hông nữ còn được thiết kế với chất liệu chống thấm nước. Vì thế các bạn nữ không phải lo lắng về những cơn mưa bất chợt khi đang ở ngoài trời. Những lần vô ý làm đổ nước cũng yên tâm hơn về việc vệ sinh của chiếc túi.

Hiện nay, Zemzemshop là nơi có nhiều mẫu mã của túi đeo hông nữ trên thị trường. Từ kiểu dáng đến màu sắc, chất liệu thì Zemzemshop đều có đủ cho khách hàng lựa chọn. Giá của một chiếc túi đeo hông này dao động từ 80,000 VNĐ đến 330,000 VNĐ, tuỳ mặt hàng. Vì thế nên các bạn nữ có thể lựa chọn chiếc túi phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình.

Zemzemshop là website bán hàng trực tuyến ở Việt Nam. Các mặt hàng từ đồ dùng gia đình, mỹ phẩm đến túi xách, vali du lịch đều được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng. Zemzemshop đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Khi mua sắm trực tuyến ở Zemzemshop, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Zemzemshop sẽ giao hàng nhanh trong ngày đến địa chỉ mà khách hàng để lại.

ZEMZEMSHOP

Liên hệ: +84 946 949 136 hoặc +84 902 806 333

Email: vietmadeco@gmail.com

Website: http://www.zemzemshop.com/